TRANG SỨC NGỌC TRAI

Trang sức đá quý

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC

VỀ GALATEA

Galatea Jewelry – Thương hiệu Ngọc trai điêu khắc đầu tiên trên thế giới, và duy nhất được cấy đá quý trong lòng viên ngọc. Các kỹ thuật chạm khắc ngọc trai và công nghệ giác cắt chế tác đá quý đều đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Mỗi bộ sưu tập là duy nhất, được tạo ra từ cảm tác mà người sáng lập Huỳnh Thượng Chí mang đến cho mọi thiết kế của mình, và Ông cũng là Người Việt Nam đầu tiên liên tục thắng Giải Nhất tại các kỳ giải thưởng thiết kế ngọc trai trên toàn thế giới.

VIDEO

Momento Talking Pearl - Ngọc Trai Biết Nói

Momento Pearl là viên ngọc trai duy nhất trên thế giới được tích hợp chip NFC (Near Field Communication) bên trong lõi của nó. Khi được sử dụng với ứng dụng Galatea của chúng tôi trên điện thoại Android hoặc Iphone, món đồ trang sức trở nên sống động hơn với khả năng lưu giữ tin nhắn thoại, hình ảnh, văn bản, thậm chí liên kết đến web cá nhân của bạn. Đó là viên ngọc trai có thể chứa tất cả những kỷ niệm và tình yêu mà bạn muốn lưu giữ.

Tin tức

ĐI CÙNG GALATEA JEWELRY ft. FAHASA - THẾ GIỚI TRI THỨC TRONG TẦM TAY

Việc đọc sách mỗi ngày là "khoản đầu tư" có lãi nhất của đời người. Hãy cùng GALATEA làm giàu tri thức bằng cách thay đổi và duy trì thói quen đọc sách. Khám phá ngay chương trình ƯU ĐÃI SÁCH lớn nhất trong năm của Fahasa hợp tác cùng GALATEA.

Xem thêm

NGỌC TRAI ĐIÊU KHẮC RỒNG - SỰ QUYỀN UY VÀ TỐT LÀNH

Tuyệt tác điêu khắc "Dragon - Mắt Rồng" trên viên ngọc trai đen Tahitian thuộc BST King Pearl Galatea, với sự tinh xảo, công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết điêu khắc nhỏ nhất chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Xem thêm

Ý NGHĨA CỦA SEN - QUỐC HOA VIỆT NAM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Luôn khoe sắc, tỏa mùi thơm cuốn hút và không bao giờ bị hòa lẫn, hoa sen đi vào đời sống với rất nhiều ý nghĩa. Yêu thích hoa Sen, nhưng liệu có ai đã hiểu hết ý nghĩa của quốc hoa Việt Nam chưa? Cùng trang sức ngọc trai Galatea tìm hiểu nhé!

Xem thêm